blog

Đánh giá và nhận biết 16 mô hình nhân vật Lego Minifigures series 16

15/10/2016 trong Đánh giá

Lego Minifigures từ lâu đã nổi tiếng trong các dòng sản phẩm của Lego bởi sức hút của những nhân vật nhỏ bé nhưng đầy ma lực. Mỗi series Lego Minifigures mới ra mắt đều luôn nhận được sự đón nhận nhiệt tình không chỉ của các fan yêu thích mô hình nhân vật Minifigures nói riêng mà cả với tất cả những ai yêu thích đồ chơi Lego.

Đánh giá và nhận biết 16 mô hình nhân vật Lego Minifigures series 16

Mới đây nhất, dòng chủ đề Lego Minifigures ra mắt series 16 với 16 nhân vật mới lạ đã thỏa lòng mong đợi của những fan trông đợi bấy lâu. Ra mắt trong tháng 9 năm 2016, Lego Minifigures 71013 - Nhân vật số 16 một lần nữa đã tạo ra cơn sốt với các fan yêu thích Lego bởi những tạo hình dễ thương và đặc biệt của những nhân vật Lego độc và lạ nhất. Cùng tìm hiểu những nhân vật Lego Minifugures mới nhất thuộc series số 16 nhé.

1. LEGO Minifigures Series 16 Desert Warrior – Chiến binh sa mạc

Đây là nhân vật mang đến cái nhìn dũng cảm và mạnh mẽ đặc trưng bởi các chiến binh chiến đấu tại các vùng đất Ả rập oi ả và khắc nghiệt. Nhân vật được trang bị vũ khí là một chiếc đao to màu đen cùng trang phục bên ngoài đặc trưng của chiến binh Ả Rập.

LEGO Minifigures Series 16 Desert Warrior – Chiến binh sa mạc

Để nhận biết nhân vật Chiến binh sa mạc trong series Lego Minifigures số 16, hãy tìm vũ khí của anh chàng. Nó giống như một chiếc mã tấu với phần trên to và có tay cầm rõ ràng bên dưới nên có thể dễ dàng nhận biết.

2. LEGO Minifigures Series 16 Penguin Boy – Chú chim cánh cụt

Trong các series Lego Minifigures từ trước đến nay, những nhân vật con thú luôn được săn đón đặc biệt bởi các fan Lego Minifigures bởi sự quý hiếm của nó. Trong một dòng Lego Minifigures bất kỳ, thường chỉ có duy nhất một mô hình con vật bên cạnh các nhân vật người. Vì vậy, mô hình Chú chim cánh cụt đặc biệt hot trong dòng nhân vật số 16 cũng không có gì lạ.

LEGO Minifigures Series 16 Penguin Boy – Chú chim cánh cụt

Mô hình Lego Minifigures số 16 Chú chim cánh cụt có vẻ ngoài khá đơn giản với hai chiếc vây màu đen và chiếc mỏ nhọn. Mô hình này được đánh giá là mô hình bắt buộc phải có khi sưu tập mô hình nhân vật Lego Minifigures số 16.

Đặc điểm chiếc vây ở hai bên chim cánh cụt chính là đặc điểm để phân biệt mô hình này với những nhân vật khác trong series số 16.  Nếu bạn tìm thấy những chi tiết tấm thân lớn, bằng phẳng, có thể mảnh nhọn chứ không giống cánh tay so với các nhân vật khác, thì chắc chắn bạn đã tìm thấy mô hình chim cánh cụt.

3. LEGO Minifigures Series 16 Operative – Điệp viên

Chàng điệp viên với một màu đen bao trùm cũng thu hút rất nhiều fan yêu thích bởi vẻ cuốn hút và bí ẩn. Đúng với nghề nghiệp của mình, chàng được trang bị chiếc súng cũng có màu đen và một sợi dây, cùng một chiếc kính hồng ngoại. Tất cả đều có màu đen bí ẩn để giúp chàng thực hiện trót lọt các phi vụ sắp tới.

LEGO Minifigures Series 16 Operative – Điệp viên

Đặc biệt, chàng điệp viên của series 16 còn có khả năng đặc biệt có thể lui tới những địa điểm bí mật và không ngại nguy hiểm. Những thiết bị của chàng cũng đặc biệt hiện đại với đồng hồ thông minh và đeo ba lô phía sau cùng chàng thực hiện những phi vụ mới thành công.

Điểm nhận biết anh chàng điệp viên trong series 16 khá khó khăn nhưng bạn có thể dựa vào chìa khóa là chiếc súng và sợi dây của anh chàng. Đầu tiên tìm kiếm sợi dây giống như một chiếc nhẫn nhỏ. Và cố gắng đừng nhầm lẫn nó với bộ ria mép của nghệ sĩ Mariachi. Các chi tiết khác trong bộ cũng sẽ giúp bạn tìm ra bộ Điệp viên và phân biệt với bộ Nghệ sĩ Mariachi như tìm chi tiết súng, đó là một mảnh hình chữ L nhỏ và có thể dễ dàng phân biệt với súng của nhân vật Người Máy.

4. LEGO Minifigures Series 16 Banana Suit Guy – Anh chàng Chuối

Hot nhất trong dòng Lego Minifigures số 16 phải nói đến đó chính là mô hình anh chàng chuối đáng yêu và nổi bật này. Vẻ ngoài bắt mắt với hình ảnh toàn bộ mô hình nhân vật được bọc trong một trái chuối rực rỡ màu vàng, tạo nên vẻ ngoài cực ngầu cho nhân vật.

Nhìn vẻ ngoài của nhân vật Anh Chàng chuối có thể nhận ra ngay anh chàng là một nhân vật vui nhộn, không thể thiếu khi góp vui trong các bữa tiệc và luôn luôn nổi bật giữa đám đông trong thế giới Lego.

LEGO Minifigures Series 16 Banana Suit Guy – Anh chàng Chuối

Nhân vật Anh chàng chuối được cảm nhận khá rõ ràng bên ngoài chiếc túi đựng các nhân vật Lego Minifigures số 16 với đặc điểm đầu trái chuối nhọn và hình bầu dục dài giống quả chuối. Đây là nhân vật đơn giản nhất có thể dễ dàng tìm thấy với một mảnh lớn cao gần như bằng một nhân vật có dạng chữ C.

5. LEGO Minifigures Series 16 Hiker – Nhà leo núi

Mô hình Hiker – Nhà leo núi của series số 16 mang đến một anh chàng ưa thích khám phá và tìm tòi qua hành trình đến những vùng đất mới. Anh chàng nhà leo núi được chuẩn bị hành trang sẵn sàng cho một chuyến leo núi mới với thời gian dài ngày.

Anh chàng được trang bị một chiếc la bàn, bản đồ và đeo ba lô trên lưng. Mô hình chiếc ba lô trong bộ mô hình nhân vật Nhà leo núi cũng là một điểm khá đặc biệt của Lego mà các bộ Lego trước đây chưa từng có. Chắc chắn những ai yêu thích thám hiểm tự do, du lịch hay dã ngoại sẽ không thể bỏ qua chi tiết đáng yêu này trong mô hình Nhà leo núi.

LEGO Minifigures Series 16 Hiker – Nhà leo núi

Đặc điểm nhận biết Lego Minifigures nhân vật số 16 đó chính là tấm bản đồ hình viên gạch 2x2 và chiếc balo. Tấm bản đồ có thể dễ nhầm lẫn với mô hình tên cướp biển trong series này nhưng bạn có thể tìm chiếc balo rất dễ phân biệt với khối tròn nhỏ phía trên và móc ngang phía dưới.

6. LEGO Minifigures Series 16 Kickboxer – Võ sĩ quyền cước

Mô hình nhân vật Kickboxer là một nhân vật nữ với vẻ ngoài mạnh mẽ mà không kém phần xinh đẹp. Cô nàng được trang bị đầy đủ trang phục của bộ môn quyền cước như đôi găng tay đỏ, chiếc mũ bảo hiểm và trang phục khi thi đấu quyền anh.

LEGO Minifigures Series 16 Kickboxer – Võ sĩ quyền cước

Nhận biết cô nàng võ sĩ quyền cước trong dòng mô hình nhân vật số 16 khá dễ với chi tiết đôi găng tay đấm bốc và viên gạch tròn 1x1. Đây là mô hình duy nhất có hai phần găng tay riêng biệt nên bạn có thể dễ dàng tìm ra. Ngoài ra tìm thêm một vòng tròn của viên gạch 1x1 đó chính là chiếc mũ bảo hiểm của nữ võ sĩ.

7. LEGO Minifigures Series 16 Cyborg – Người máy

Nhân vật người máy trong series nhân vật Lego Minifigures số 16 là một cô gái có mái tóc màu xanh dương nổi bật, thân hình nửa người thật nửa người máy cùng chiếc súng to bự. Cô mang trên người bộ trang phục áo giáp hiện đại như đại diện cho người đến từ tương lai với trước măt là một thiết bị hiển thị hiện đại.

LEGO Minifigures Series 16 Cyborg – Người máy

Khi nắn nhân vật Người máy bên ngoài túi đựng các nhân vật Minifigures số 16, người chơi có thể dựa vào chi tiết chính là chiếc súng. Đây là nhân vật khá khó để nhận biệt, bạn chỉ có thể tìm và cảm nhận từ chiếc súng, nó giống như hai trụ liền kề nhỏ và có phần nhỏ bên dưới lệch 1 góc khoảng 45 độ với súng. Áo giáp của nhân vật khá lớn nhưng cũng khó để nhận biết.

8. LEGO Minifigures Series 16 Cute Little Devil – Chú quỷ nhỏ

Bộ sưu tập Lego Minifigures số 16 ra mắt gần với thời điểm Halloween trong năm nên có thể thấy thêm một mô hình phù hợp với chủ đề này, đó chính là mô hình Chú quỷ nhỏ. Đặc điểm nổi bật của nhân vật Cute Little Devil là nhân vật chú quỷ đáng yêu với chiếc đinh ba dài màu đen và đèn bí ngô độc đáo. Trên đầu chàng quỷ có hai chiếc sừng nhỏ và sau lưng có thêm một chiếc đuôi dài nhọn hoắt.

LEGO Minifigures Series 16 Cute Little Devil – Chú quỷ nhỏ

Đây chắc chắn là một mô hình hoàn hảo cho quà tặng Halloween và để nhận biết anh chàng, các bạn tìm chi tiết chiếc đinh ba, cánh của nhân vật và chân ngắn là có thể dễ dàng tìm ra.

9. LEGO Minifigures Series 16 Spooky Boy – Anh chàng quỷ nhỏ

Mô hình nhân vật Spooky Boy anh chàng quỷ nhỏ là món quà tặng đặc biệt phù hợp cho dịp lễ Haloween với chủ đề ma quỷ huyền bí. Anh chàng với một màu đen rùng rợn cùng với chiếc răng nanh nhọn hoắt toát lên một vẻ đáng sợ thường thấy trong ngày lễ Halloween.

LEGO Minifigures Series 16 Spooky Boy – Anh chàng quỷ nhỏ

Trong  mô hình nhân vật này còn có thể thấy một cuốn sách ma màu đen có tên gọi Spooky Tales và một con nhện to màu đen. Trang phục của nhân vật cũng được điểm thêm những chi tiết rất phù hợp với hoàn cảnh như đầu lâu hình lego, dây xích và bộ quần áo màu đen. Cuốn sách và con nhện cũng chính là đặc điểm dễ nhận biết nhất của bộ nhân vật này.

10. LEGO Minifigures Series 16 Wildlife Photographer – Nhiếp ảnh gia

Mô hình Nhiếp ảnh gia là mô hình một nhân vật nữ nhiếp ảnh với bộ quần áo bịt kín phù hợp với những nhân vật ưu thám hiểm, khám phá. Bên cạnh cô nàng còn có một chú chim cánh cụt nhỏ rất đáng yêu. Cô nàng cầm trên tay một chiếc máy ảnh màu đen, có vẻ như cô vừa bắt gặp chú chim cánh cụt tại vùng đất đang khám pha và chuẩn bị tác nghiệp.

LEGO Minifigures Series 16 Wildlife Photographer – Nhiếp ảnh gia

Dễ dàng nhận ra mô hình này với chi tiết mũ bảo hiểm có hai lỗ phía trên cùng với chú chim cánh cụt. Như vậy là trong dòng Lego Minifigures số 16 có hai mô hình chim cánh cụt với một chú chim cánh cụt lớn và thêm một chú chim cánh cụt nhỏ trong bộ Nhiếp ảnh gia. Cùng sưu tập cả hai mô hình nhân vật Lego Minifigures độc đáo này nhé.

11. LEGO Minifigures Series 16 Scallywag Pirate – Tên cướp biển

Hình ảnh mô hình nhân vật Scallywag Pirate – Tên cướp biển mang nét dữ tợn mà cũng rất được yêu thích trong Lego Minifigures series số 16. Hắn có một con mắt chột, râu ria lởm chởm cùng với hình xăm mỏ neo trên cánh tay. Trên tay tên cướp biển có một tấm bản đồ cùng một chiếc gươm sắc bén.

LEGO Minifigures Series 16 Scallywag Pirate – Tên cướp biển

Cùng tìm kiếm mô hình nhân vật tên cướp biển thú vị với đặc trưng là tấm bản đồ có kích thước của viên gạch 2x2 và chiếc gươm. Sau khi tìm thấy tấm bản đồ, bạn có thể tìm một chiếc gươm nhỏ, bằng phẳng và có chuôi ở đầu.

12. LEGO Minifigures Series 16 Forest Rogue – Thợ săn

Thợ săn là một nhân vật được thiết kế cực kì tinh xảo và chi tiết nhất trong dòng Lego Minifigures số 16. Anh chàng được trang bị chiếc mũ trùm đầu và khan bịt mặt ấn tượng, trên tay cầm chiếc cung tên để đi săn và đeo những mũi tên phía sau lưng. Anh chàng được vẽ những chi tiết tỉ mỉ, sắc nét trên trang phục ở cả phía trước cả phía sau.

LEGO Minifigures Series 16 Forest Rogue – Thợ săn

Đặc điểm khác biệt của anh chàng Thợ săn để dễ dàng nhận biết đó chính là chiếc cung tên. Đây là chi tiết dễ tìm nhất và nó cũng là đặc điểm độc nhất để phân biệt bộ Minifigures này. Tìm một vài chi tiết có các thanh kết nói thành hình cung và bạn sẽ không bị nhầm với chi tiết nào hình cây cung với các bộ còn lại.

13. LEGO Minifigures Series 16 Dog Show Winner – Giành giải chó cảnh

Mô hình Dog Show Winner mô tả anh chàng đi thi chó cảnh cùng chú chó đáng yêu của mình và đã giành được giải nhất. Chủ nhân của chú chó cười tươi với chiếc cúp trên tay, bên cạnh là chú chó xinh đẹp màu trắng.

LEGO Minifigures Series 16 Dog Show Winner – Giành giải chó cảnh

Mô hình đáng yêu này cũng rất được yêu thích với đặc điểm nhận biết chính là chiếc cúp giải thưởng và chú chó con. Chiếc cúp dễ nhận biết với một mảnh hình trụ dài và có thể hay tay cầm hai bên. Để xác nhận bạn có thể tìm thêm chú chó con với thân hình như một viên gạch 1x2 và chiếc đuôi nhọn.

14. LEGO Minifigures Series 16 Mariachi – Nghệ sỹ đàn Mariachi

Anh chàng nghệ sĩ đàn Mariachi nhìn qua mang dáng vẻ của một anh chàng nghệ sĩ cao bồi với chiếc đàn trên tay, mũ nhọn giống chiếc mũ của cao bồi và bộ trang phục màu đen với chiếc nơ màu đỏ nổi bật. Anh chàng chơi loại đàn Mariachi là thể loại nhạc đặc trưng tại đất nước Mexico với những giai điệu yêu đời, vui tươi.

 LEGO Minifigures Series 16 Mariachi – Nghệ sỹ đàn Mariachi

Hay hơn là bộ râu của anh chàng còn có thể tháo rời ra đem đến một khuôn mặt đang nở nụ cười tươi rói. Đặc điểm phân biệt anh chàng Nghệ sĩ Mariachi đó chính là hai chi tiết rất độc đáo, chiếc mũ phớt rộng vành và chiếc đàn ghi ta.

15. LEGO Minifigures Series 16 Ice Queen – Nữ hoàng Băng giá

Nhân vật Nữ hoàng Băng giá trong series số 16 của Lego Minifigures có vẻ ngoài lạnh lùng đùng với tên gọi của mình. Nhân vật này được trang bị bộ trang phục váy màu trắng – xanh đặc trưng thường thấy và cũng là một nhân vật hấp dẫn được các fan sưu tập nhân vật Lego yêu thích, đặc biệt là phái nữ.

LEGO Minifigures Series 16 Ice Queen – Nữ hoàng Băng giá

Mỗi nhân vật Lego Minifigures đều có những đặc trưng riêng phù hợp với đặc điểm, tính cách nhân vật. Và nhân vật Nữ hoàng băng giá được thiết kế có thêm vương miện cùng vũ khí hình băng giá. Nhân vật Nữ hoàng băng giá khá dễ tìm bởi cô là nhân vật duy nhất trong series này có chi tiết chiếc váy tương đương kích thước viên gạch 2x2x2 và dốc về phía dưới. Chi tiết này khá lớn và là duy nhất nên bạn không cần xác nhận thêm để có thể chắc chắn đó chính là Nữ hoàng.

16. LEGO Minifigures 71013 Series 16 Babysitter – Cô bảo mẫu

Nhân vật Cô bảo mẫu với tên gọi Tiếng Anh Babysitter là một nhân vật đặc biệt mới lạ trong thế giới các nhân vật Lego Minifigures. Cô bảo mẫu đặc biệt ở chỗ mô hình nhân vật này gồm 2 nhân vật nhỏ với một mô hình em bé nhỏ nhắn rất đáng yêu cùng bình sữa vô cùng dễ thương.

LEGO Minifigures 71013 Series 16 Babysitter – Cô bảo mẫu

Mô hình Cô bảo mẫu hoàn tới mới so với những mô hình nhân vật Lego Minifigures trước đây. Có thể thấy, ở các series trước, chúng ta đã gặp những mô hình ông bà, bố mẹ, người lớn, trẻ em và giờ còn có cả mô hình trẻ sơ sinh trong mô hình Babysitter thuộc series 16 này.

Mỗi nhân vật Lego Minifigures được đựng trong một túi kín và không thể phân biệt được khi nhìn bên ngoài. Bên trong bộ Lego Minifigures số 16 bao gồm những chi tiết rời riêng biệt, chân đế và tờ rơi giới thiệu Lego Minifigures. Để nhận biệt nhân vật Babysitter trong series Lego Minifigures số 16 có một chút thử thách nhưng sẽ không quá khó. Trước tiên tìm thân của em bé trước, và phần thân và đầu của em bé là 2 phần riêng biệt. Thân em bé có kích thước bằng viên gạch 1:1 và có thể tìm các chi tiết tay của em bé xung quanh.

Tiếp theo tìm phần tóc của người bảo mẫu với hai lọn tóc hai bên cũng khá dễ nhận biết. Khi tìm được cả thân em bé và lọn tóc của người bảo mẫu bạn có thể chắc chắn đã tìm được gói Lego này rồi.

LEGO Minifigures 71013 Series 16

Lego Minifigures với những mô hình nhân vật độc đáo trong series số 16 đã sẵn sàng được bổ sung vào các bộ sưu tập của các fan yêu thích Lego trên toàn quốc. Trong mỗi chiếc túi bí mật bạn sẽ tìm thấy những mô hình nhân vật tuyệt đẹp với những phụ kiện trang trí hấp dẫn, một chiếc đế màu đen và một tờ rơi giới thiệu các nhân vật. Cùng khám phá những điều thú vị trong hành trình mới với Lego Minifigures series 16 có sẵn tại Megamart với đủ các nhân vật nhé.

Thảo luận bằng facebook