blog

Lego Nexo Knights mới nhất của Lego có gì hot?

13/05/2016 trong Đánh giá

Dòng đồ chơi Lego Nexo Knights của thương hiệu Lego nổi tiếng mới ra mắt thị trường vào tháng 3 năm 2016 nhưng đã tạo ra cơn sốt mới cho toàn bộ fan yêu thích Lego. Nexo Knights khác biệt hẳn với những dòng đồ chơi trước đây của Lego, khi không chỉ tạo được làn sóng yêu thích trong một thời gian ngắn, mà nó được coi như là biểu tượng mới của Lego, và sẽ có thể trở thành tương lai của Lego.

Lego Nexo Knights có gì đặc biệt và thú vị mà lại nhận được sự yêu thích lớn của toàn bộ fan Lego trên toàn thế giới như vậy? Và giờ đây, dường như Lego Nexo Knights đang trở thành dòng đồ chơi bán chạy nhất trong nửa đầu quý I năm 2016 của Lego. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu dòng đồ chơi Lego Nexo Knights đang hot nhất hiện nay nhé.

Nội dung chủ đề Lego Nexo Knights

Lego Nexo Knights mô tả câu chuyện tại Vương quốc Knighton, nơi xuất hiện 5 kỵ sỹ trẻ và đầy nhiệt huyết. Họ bao gồm: Đội trưởng  Clay Moorington, anh chàng Lance Richmond luôn thích đối đầu với đội trưởng Clay, Aaron Fox người luôn hăng hái và nhiệt tình trong tất cả công việc, công chúa Macy Halbert vô cùng mê môn đao kiếm và anh chàng người khổng lồ Axl có tình yêu mãnh liệt với ăn uống.

Lego Nexo Knights mới nhất của Lego có gì hot? 1

Lego Nexo Knights trở thành chủ đề Lego được yêu thích và bán chạy nhất nửa đầu năm 2016

Giống như những câu chuyện về những kỵ sỹ khác, 5 kỵ sỹ trong Nexo Knights phải chiến đấu chống lại kẻ thù hung ác đó chính là Jestro, một tên hề trước đây và nay đã hóa thành kẻ xấu cùng nhiều âm mưu độc và còn nắm trong tay Book of Monsters, quyển sách ma thuật vô cùng bí hiểm. Hắn còn nắm giữ trong tay một đội quân Lava, đội quân ác quỷ dũng mãnh và tàn bạo.

Lego Nexo Knights mới nhất của Lego có gì hot? 2

Những nhân vật quen thuộc trong các câu chuyện kỵ sỹ cũng xuất hiện trong Nexo Knights

Câu chuyện Lego Nexo Knights làm say mê hàng triệu trẻ em trên toàn thế giới với đủ những chủ đề trong các bộ phim hoạt hình Nexo Knights, trò chơi, apps… Những kỵ sỹ Nexo trong những phần mới nhất được xây dựng trong câu chuyện Nexo Knights ngày càng hấp dẫn hơn.

Tiếp theo thành công về độ hấp dẫn và lôi cuốn trong những chủ đề Lego Ninjago và Lego Chima, Lego mang đến câu chuyện Lego Nexo Knights ngày càng ấn tượng và mang nhiều khát vọng hơn. Lego tạo ra Nexo Knights với mong đợi những viên gạch và miếng ghép Lego tiếp tục được những đứa trẻ yêu thích và không từ bỏ niềm đam mê với Lego của mình.

Năm 2015, chỉ trong nửa đầu năm, Lego Ninjago đã mang lại thành quả thúc đẩy lợi nhuận của Lego tăng lên 27% và doanh thu tăng 23%. Lego Nexo Knights cũng mang lại bom tấn như vậy.

Đồ chơi Lego Nexo Knights có gì mới ?

Mới nhìn qua, Lego Nexo Knights cũng không khác gì nhiều so với các phiên bản đồ chơi Lego trước đó. Cũng những viên gạch cũ, cũng những miếng ghép và nhân vật Lego. Nhìn qua hộp ngoài và các mô hình cũng không có gì khác nhiều so với các chủ đề Lego khác.

Lego Nexo Knights mới nhất của Lego có gì hot? 4

Câu chuyện Nexo Knights được yêu thích bởi sự cuốn hút và ý nghĩa 

Nhưng, điều gì khác biệt khiến Lego tự tin rằng dòng chủ đề Lego Nexo Knights sẽ tạo ra sự đột biến cho họ. Điều tuyệt vời của Lego Nexo Knights đó chính là không chỉ có phim hoạt hình Nexo Kights, Lego còn tạo ra sự kì diệu hơn ở sự kết hợp đa phương tiện một cách hoàn hảo.

Lego Nexo Knights mang đến hơn 150 quyền năng thay cho những vũ khí đơn giản và được mang đến thông qua những tấm khiên kỵ si trên khắp vương quốc Knighton.  Đặc biệt, những tấm khiên được tìm thấy và sưu tập tại bộ đồ chơi xếp hình Lego Nexo Knights, trực tuyến hoặc trong những quyển sách in ấn và trong phim hoạt hình Nexo Knights.

Lego Nexo Knights mới nhất của Lego có gì hot? 5

Các nhân vật trong Lego Nexo Knights được thiết kế tinh xảo và nổi bật

Mọi đứa trẻ đều thích thú quét những mã Nexo Knights và thu thập được sức mạnh của những chiếc khiên qua ứng dụng Merlock 2.0 có thể cài trên điện thoại. Các bạn nhỏ trên khắp thế giới ngày càng hào hứng thu thập sức mạnh cho các nhân vật Lego Nexo Knights, từ bất cứ đâu chúng thấy được.

Lego Nexo Knights mới nhất của Lego có gì hot? 6

Nhân vật Clay và Macy đặc biệt được yêu thích trong Lego Nexo Knights

Theo Joakim Kørner Nielsen, Giám đốc thiết kế của Lego, việc tích hợp công nghệ và kĩ thuật số trong dòng sản phẩm Lego Nexo Knights là điều thách thức nhất mà Lego đã đạt được khi mang đến chủ đề mới lạ này. Và không hổ danh công ty đồ chơi lớn nhất thế giới hiện nay, Lego Nexo Knights đã mang lại cho họ những doanh thu và lợi nhuận đáng mơ ước từ quy trình tạo ra Nexo Knights đầy phức tạp và bí hiểm.

Tại Việt Nam, tất cả những mẫu mới nhất của Lego Nexo Knights hiện đang được bán tại Megamart - Thế giới đồ chơi chính hãng với rất nhiều bộ sản phẩm Nexo Knights mới nhất 2016. Chắc hẳn những fan yêu thích Lego sẽ không thể bỏ qua những bộ đồ chơi Nexo Knights đẹp mắt luôn được cập nhật tại đây.

Thảo luận bằng facebook