blog

10 công ty đồ chơi trẻ em uy tín nhất trên thế giới

02/04/2016 trong Đánh giá

Nền công nghiệp đồ chơi trẻ em luôn được làm mới không ngừng vì sự xuất hiện ngày càng nhiều các thương hiệu trẻ cùng hy vọng có thể tạo nên một vị trí vững chắc như các thương hiệu truyền thống Lego, Barbie … Và Megamart xin giới thiệu đến các bố các mẹ cũng như những ai đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về thị trường đồ chơi trẻ em bài đánh giá top 10 các công ty uy tín nhất trên thế giới. Vị trí hiện nay của các thương hiệu lớn này đạt được hoàn toàn dựa vào số năm kinh nghiệm trong nghề, sự sáng tạo qua từng mẫu đồ chơi cũng như mức độ tin tưởng, hài lòng của đại bộ phận khách hàng với sản phẩm của họ, từ những món đồ chơi chỉ có trong ký ức tuổi thơ đến những mô hình hiện đại.

Mattel

10 công ty đồ chơi trẻ em uy tín nhất trên thế giới 2

Logo của thương hiệu Mattle

Được thành lập vào năm 1945, Mattel đã cho ra mắt một loạt các nhãn hiệu đồ chơi nổi tiếng, được nhiều người biết đến và quan tâm như BarbieHot Wheels… Tập đoàn này cũng đã mua lại nhãn hiệu đồ chơi khác như Fisher Price và Công ty Pleasant – hãng sản xuất búp bê American Girl. Ngày nay Mattel vẫn là thươg hiệu tiên phong,dẫn đầu của ngành công nghiệp đồ chơi bởi sự phổ biến của những đồ chơi cũng như Monster High, xe lửa Thomas, các trò chơi khác …

10 công ty đồ chơi trẻ em uy tín nhất trên thế giới - Những sản phẩm của Mattel

Những sản phẩm mattel nổi tiếng thế giới

Hasbro

10 công ty đồ chơi trẻ em uy tín nhất trên thế giới- Lo go thương hiệu Hasbro

Logo thương hiệu Hasbro

Là một trong những công ty đồ chơi lớn nhất trên toàn thế giới, Hasbro sở hữu một lượng khủng số dòng đồ chơi được nhiều trẻ em yêu thích như Nerf, Playskool, My Little Pony, Play-Doh, và Transformers. Mặc dù công ty mẹ được thành lập khá sớm, nhưng Hasbro mới bắt đầu hoạt động kinh doanh của mình từ những năm 1940. Mới đây, công ty này còn phát triển thêm mảng đồ chơi Boardgame với Monopoly – Cờ tỷ phú được nhiều người chơi yêu thích.

10 công ty đồ chơi trẻ em uy tín nhất trên thế giới - Những dòng sản hẩm thuộc thương hiệu Hasbro

Những dòng sản hẩm thuộc thương hiệu Hasbro

Melissa & Doug

Logo thương hiệu Melissa & Doug

Được biết đến cùng các khối gỗ mạnh mẽ và câu đố, Melissa và Doug đưa đến cho khách hàng một cái nhìn mới về đồ chơi truyền thống, đồ chơi nhà bếp, đồ chơi ngoài trời. Các đồ chơi thủ công là những sản phẩm hot của công ty đồ chơi được thành lập vào năm 1988 này.

10 công ty đồ chơi trẻ em uy tín nhất trên thế giới - Những sản phẩm của Melissa & Doug được các bé rất yêu thích

Những sản phẩm của Melissa & Doug được các bé rất yêu thích

Lego

10 công ty đồ chơi trẻ em uy tín nhất trên thế giới  - Thương hiệu quá quen thuộc với các bé biết đến Lego

Thương hiệu quá quen thuộc với các bé biết đến Lego

Tập đoàn Lego - một công ty của Đan Mạch, đã mạo hiểm thử thách với nhiệm vụ  cung cấp cho trẻ em và người lớn những cách thức mới để xây dựng và tạo ra cách sử dụng một loạt các tòa nhà qua từng mảnh ghép. Lego là một sự kết hợp hai từ tiếng Đan Mạch có nghĩa là “chơi tốt”. Qua thời gian, công ty đã phát triển để cho ra mắt một loạt các sản phẩm độc đáo, đòi hỏi sự chuyển động và linh hoạt, bộ dụng cụ xây dựng …

10 công ty đồ chơi trẻ em uy tín nhất trên thế giới - Với hàng chục dòng sản phẩm khác nhau Lego đáp ứng được cho cả bé trai và gái

Với hàng chục dòng sản phẩm khác nhau Lego đáp ứng được cho cả bé trai và gái

LeapFrog

10 công ty đồ chơi trẻ em uy tín nhất trên thế giới - Logo của LeapFrog

Logo của LeapFrog

Công ty công nghệ giáo dục LeapFrog được thành lập vào năm 1994 tại California. Dòng sản phẩm nổi bật của hãng là LeapPad, một món đồ chơi máy tính bảng theo kiểu thiết kế để giúp trẻ em học và thực hành các kỹ năng đọc. Ngày nay loại đồ chơi này đã được nâng cấp thành các phiên bản mới hơn của LeapPad và một dòng LeapReader riêng biệt.

Little Tikes

10 công ty đồ chơi trẻ em uy tín nhất trên thế giới - Thương hiệu Little Tikes

Thương hiệu Little Tikes

Từ năm 1970 Little Tikes đã sản xuất và phân phối đồ chơi trong nhà và ngoài trời nhựa như Coupe Cozy , Hố cát, và đồ chơi nhà bếp. Mặc dù bây giờ nhãn hiệu này đã là một phần của thương hiệu MGA Entertainment, nhưng Little Tikes vẫn tiếp tục sản xuất bàn nhựa ngoài trời dã ngoại, phòng tập thể dục và hoạt động, và các phiên bản mới của Coupe Cozy.

Step 2

10 công ty đồ chơi trẻ em uy tín nhất trên thế giới-Step 2 với Logo thuần màu hồng 

Step 2 với Logo thuần màu hồng 

Được thành lập vào năm 1999, Step 2 cũng là thương hiệu tương tự như Little Tikes trong sản xuất đồ chơi bằng nhựa đúc, đồ chơi ngoài trời và các bộ môn thể thao, gồm bàn nghệ thuật, tủ đồ chơi nhà bếp và bàn trưng bày.

K’NEX

10 công ty đồ chơi trẻ em uy tín nhất trên thế giới - Logo thương hiệu K’NEX

Logo thương hiệu K’NEX

Thương hiệu K’NEX bao gồm K’NEX xây dựng, Lincoln Logs và Tinkertoys, trong đó có một loạt đồ chơi xây dựng cho trẻ em thỏa sức sáng tạo. Được thành lập vào năm 1992, các sản phẩm của K’NEX được thiết kế với các bánh răng và bánh xe có thể cắt nhau theo những cách khác nhau để tạo cảm hứng cho người dùng.

Radio Flyer

10 công ty đồ chơi trẻ em uy tín nhất trên thế giới -- Radio Flyer 

Radio Flyer 

Là công ty gia đình bắt đầu hoạt động từ năm 1917, sản phẩm của Radio Flyer nổi tiếng nhất có lẽ là toa xe đỏ biểu tượng của nó. Hiện nay, đa số các đồ chơi vẫn được sản xuất màu bằng gỗ sơn đỏ kèm nhãn hiệu bên trên, kim loại và nhựa.

10 công ty đồ chơi trẻ em uy tín nhất trên thế giới - Baby Einstein

Baby Einstein

10 công ty đồ chơi trẻ em uy tín nhất trên thế giới-Baby Einstein

Baby Einstein

Được thành lập bởi một giáo viên trường cũ vào năm 1997, Baby Einstein khởi nghiệp với đồ chơi video cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi học. Giờ đây, với tư cách là một công ty con của Disney, thương hiệu này tập trung bán đồ chơi âm nhạc, nghệ thuật hướng tới trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

10 công ty đồ chơi trẻ em uy tín nhất trên thế giới-14

Baby Einstein sản phẩm đậm chất về màu sắc và âm thanh cho trẻ

 

(Theo eBay, "Top 10 Toy Companies", 13/03/2016)

Thảo luận bằng facebook