blog

Top 10 bộ đồ chơi Lego gắn liền với những bộ phim nổi tiếng (P2)

13/03/2015 trong Đánh giá

Tiếp nối bài viết về những bộ đồ chơi Lego gắn liền với những bộ phim nổi tiếng ở Phần 1, trong bài viết này, Megamart sẽ tiếp tục giới thiệu phần tiếp theo về những bộ đồ chơi xếp hình Lego và những bộ phim ăn khách gắn bó với nó. Với những bộ đồ chơi về chủ đề liên quan đến các bộ phim nổi tiếng ăn khách trên thế giới, chắc chắn nó sẽ tạo nên cảm giác rất thú vị cho bất kì ai khi được nhìn thấy những mô hình này và nhận ra nó trong những cảnh quay nổi tiếng. Lego đã, đang và vẫn sẽ mãi thể hiện sự sáng tạo và đam mê của mình với những miếng ghép nhỏ bé mà có thể tạo nên những mô hình ấn tượng mang lại trải nghiệm hứng khởi và thích thú cho bất kì người chơi nào, đặc biệt là các em nhỏ, đối tượng được hướng đến chủ yếu của đồ chơi Lego.

Không chỉ mang lại những giây phút giải trí và thư giãn giá trị thông qua việc lắp ghép những miếng ghép đồ chơi với nhau, những bộ Lego này còn truyền tải một thông điệp đến người dùng. Đó là hãy để những miếng ghép Lego khơi gợi lên sự sáng tạo, tò mò khám phá những điều tuyệt vời trong cuộc sống, đồng thời đề cao tính thông minh và logic trong tư duy, thúc đẩy tinh thần thể hiện và khám phá những điều bí ẩn của bản thân, không chỉ đối với trẻ em mà còn với những người lớn trên toàn thế giới. Và những bộ Lego này thực sự sẽ là món quà rất tuyệt vời cho người hâm mộ những bộ phim nổi tiếng thế giới để đưa những nhân vật trong phim bước ra khỏi màn ảnh và trở nên thân thuộc hơn bao giờ hết ngay trong cuộc sống thực.

5. Lego Star Wars 10179 - Tàu Millennium Falcon ( Ultimate Collector ‘s Millennium Falcon) – phim Star War

Lego Star Wars 10179 - Tàu Millennium Falcon

Lego Star Wars 10179 - Tàu Millennium Falcon

Trong những bộ đồ chơi được yêu thích nhiều nhất của series phim ăn khách Star Wars, không thể không kể đến bộ đồ chơi lắp ghép Lego Tàu Millennium Falcon ( Ultimate Collector ‘s Millennium Falcon) với những chi tiết gây ấn tượng sâu sắc cho bất kì ai từng nhìn thấy. Những nhân vật cùng mô hình tuyệt vời trong bộ phim Star Wars đã hội tụ lại trong bộ đồ chơi xếp hình này và mang đến cho người chơi một cảm giác vô cùng thích thú. Biến hóa tài tình những câu chuyện và cảnh quay trong một bộ phim thành những mô hình đồ chơi nhỏ bé nhưng cực kì hấp dẫn và lôi cuốn bất cứ người chơi nào đã khiến Lego Tàu Millennium Falcon trở thành bộ đồ chơi mơ ước được mong muốn sở hữu nhất trong những bộ đồ chơi thuộc chủ đề Lego Star Wars.
Thế nhưng, Lego thực sự đã không chỉ có một ý tưởng tốt về bộ đồ chơi Lego được làm theo chủ đề nổi tiếng của bộ phim Star Wars để bị gọi là “ăn theo phim ăn khách”, mà họ đã nhân cơ hội về bộ phim này mà tạo nên một sản phẩm tuyệt vời được đầu tư công sức và trí tuệ để mang về những thành công xứng đáng. Giá bán của bộ đồ chơi Lego Tàu Millennium Falcon lên đến 500 USD và thuộc vào hàng những bộ đồ chơi Lego có giá bán đắt nhất trong lịch sử bán lẻ của Lego tính đến thời điểm mà nó được giới thiệu. Tuy nhiên, theo đánh giá của số đông, số tiền này được bỏ ra hoàn toàn tương xứng với những gì mà họ nhận được.

Những mô hình và nhân vật rất ấn tượng trong bộ trò chơi

Những mô hình và nhân vật rất ấn tượng trong bộ trò chơi

Đây quả là một bộ đồ chơi kì công và không gì có thể so sánh được với những mô hình con tàu nhanh nhất và ấn tượng nhất trong dải ngân hà của Han Solo cùng Millennium Falcon trong phim. Thêm vào đó, đã có tất cả 7 bộ đồ chơi Lego khác nhau được làm về con tàu này, nhưng không có bộ lego nào được yêu thích và người chơi sẵn sàng bỏ một số tiền lớn ra mua như bộ đồ chơi hấp dẫn này. Chỉ Lego Tàu Millennium Falcon mới có thể có sức hút lớn như vậy với tất cả người dùng yêu thích đồ chơi Lego. Bộ đồ chơi được ra mắt năm 2007 đã mang lại doanh thu khổng lồ cho Lego và đem đến cho người chơi những trải nghiệm và khám phá thú vị hơn nữa về bộ phim Star Wars nổi tiếng, đồng thời còn thử thách sự kiên nhẫn và trí tưởng tượng sáng tạo khi chơi bộ trò chơi được coi là biểu tượng của bộ phim này.

4. Lego Junior 10672 - Bảo Vệ Hang Dơi - phim Batman

Lego Junior 10672 - Bảo Vệ Hang Dơi

Lego Junior 10672 - Bảo Vệ Hang Dơi

Các nhân vật siêu anh hùng luôn được nhắc đến như những biểu tượng mang lại thành công rực rỡ cho một loạt series những phim ăn khách nhất mọi thời đại. Nói cách khác, siêu anh hùng là một phần không thể thiếu để đảm bảo sự thành công trong bộ phim được chiếc trên màn ảnh rộng của thương hiệu Marvel và DC nổi tiếng. Cũng giống như vậy, các nhân vật siêu anh hùng đóng góp một thành công không nhỏ trong những bộ sưu tập của Lego bao gồm các nhân vật của cả hai hãng phim nổi tiếng này. Trong số đó, không thể không kể đến bộ đồ chơi xếp hình Lego Junior 10672 - Bảo Vệ Hang Dơi nổi tiếng của chủ đề Lego Junior.

Với bộ xếp hình Bảo Vệ Hang Dơi này, người chơi, đặc biệt đối tượng hướng đến của Lego trong bộ trò chơi này là các em nhỏ trong độ tuổi 4 - 7 tuổi, sẽ thỏa sức lắp ghép những mô hình trong trò chơi và phát triển kỹ năng xây dựng vô cùng sáng tạo. Đó có thể là tăng cường khả năng phát triển trí thông minh và sáng tạo nhiều hơn thông qua việc lắp ghép những miếng ghép với nhau để tạo nên những mô hình đẹp mắt và ấn tượng liên quan đến những chủ đề trong bộ phim Batman nổi tiếng. Đặc biệt, tham gia trò chơi, bé còn thực hiện một nhiệm vụ thử thách khó khăn nhưng cũng không kém phần thu vị mà đem lại cảm giác tuyệt vời như đang được tham gia cùng những nhân vật nổi tiếng trong bộ phim. Đó chính là ngăn chặn kẻ xấu xa The Joker thực hiện những âm mưu hiểm độc của mình và cứu giúp cho nhân vật Batman của chúng ta giành được chiến thắng trong trận chiến thú vị của trò chơi. Còn rất nhiều điều thú vị nữa mà người chơi có thể tự mình quyết định và khám phá trong trò chơi hấp dẫn này.

3. Lego The Lord of the Rings 10237 - Tháp Orthanc - phim Lord of The Rings

Lego The Lord of the Rings 10237 - Tháp Orthanc

Lego The Lord of the Rings 10237 - Tháp Orthanc

Chủ đề Lego Lord of The Rings là một chủ đề rất được yêu thích của thương hiệu Lego với những mô hình tái hiện lại những khung cảnh hoành tráng và đầy hấp dẫn mới lạ đem lại cảm giác phiêu lưu rất thú vị cho người chơi. Những bộ đồ chơi xếp hình thuộc chủ đề này thường xuất phát từ những chi tiết được yêu thích trong bộ phim nổi tiếng cùng tên Lord of The Rings ( Chúa tể của những chiếc nhẫn). Thông qua những trận chiến rất căng thẳng mà lôi cuốn của các nhân vật mô hình trong bộ trò chơi, người chơi có thẻ khám phá ra nhiều điều thú vị từ chính bộ phim này. Dù chưa được xem bộ phim hay biết đến bộ phim này, có thể chỉ cần qua quá trình chơi với những miếng ghép thú vị trong trò chơi xếp hình Lord of The Ring, người ta cũng có thể sáng tạo nên những câu chuyện hấp dẫn để chơi và khám phá mà vẫn hào hứng hơn bất kì bộ đồ chơi lắp ghép Lego thuộc chủ đề nào khác.

Những bộ đồ chơi lắp ghép thuộc chủ đề Lord of The Rings đều có những chi tiết rất thú vị mà có thể lôi cuốn bất cứ người chơi nào, đặc biệt là những người chơi yêu thích đồ chơi Lego. Trong số đó, để lại ấn tượng nhiều nhất đối với người chơi cũng như những fan hâm mộ của bộ phim nổi tiếng Lord of The Rings chính là bộ mô hình Lego The Lord of the Rings 10237 - Tháp Orthanc với 2359 miếng ghép có thể làm hài lòng bất cứ ai yêu thích khám phá những điều thú vị trong trò chơi Lego và bộ phim này. Thông qua trò chơi hấp dẫn với những miếng ghép được thiết kế tinh xảo, bạn sẽ tạo nên mô hình tháp Orthanc như một phiên bản thu nhỏ của tòa tháp nổi tiếng trong phim. Người chơi sẽ khám phá thêm được nhiều điều mới mẻ và rèn luyện khả năng tư duy thông minh hơn cũng như mang đến một cơ hội sáng tạo cùng những mô hình độc đáo và hấp dẫn.

Với trò chơi này, nó mang đến một trong những mô hình tòa nhà có tính đặc trưng cao và giúp mọi người ngay lập tức có thể nhận ra ngay mang tính biểu tượng của series phim nổi tiếng The Lord of the Rings trilogy ™: The Tower of Orthanc ™. Chắc chắn đây là một bộ xếp hình cần phải có đối với những người yêu thích series phim The Lord of the Rings nổi tiếng và còn nhiều điều thú vị nữa để cho mỗi người có thể tự khám phá cho riêng mình.

2. Lego Death Star – Bộ phim Star Wars

Lego Star Wars 75034 - Death Star Troopers

Lego Star Wars 75034 - Death Star Troopers

Bộ phim Star Wars (Cuộc chiến giữa các vì sao) đã trở nên rất nổi tiếng và có lượng người hâm mộ rất đông đảo kể từ thời điểm ra mắt cho đến tận ngày hôm nay. Và công ty sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới Lego cũng không làm những người yêu thích bộ phim này phải thất vọng khi đưa ra những bộ đồ chơi xếp hình độc đáo về những chủ đề và cảnh quay nổi tiếng trong phim Star Wars. Những mô hình trong series Lego Star Wars luôn được yêu thích bởi đã tái hiện lại những khung cảnh ghi dấu ấn sâu đậm trong tâm trí của người xem và trở thành những thước phim đắt giá nhất trong mỗi phần ra mắt của bộ phim này.
Cùng với lịch sử lâu đời và sự ra mắt lần lượt của những series ăn khách thuộc bộ phim Star Wars nổi tiếng, đã có rất nhiều bộ Lego được sản xuất liên quan đến chủ đề này.

Trong số đó có một bộ trò chơi liên quan đến bộ phim này cũng rất nổi tiếng và được nhiều người yêu thích đó chính là bộ đồ chơi lắp ghép Death Star nổi tiếng của chủ đề này. Trên thực tế, đã có tới 2 bộ trò chơi Death Star được thương hiệu Lego sản xuất và hoàn chỉnh giới thiệu trên thị trường. Cả hai đều rất đồ sộ và gây ấn tượng mạnh với người chơi về cả kích thước và mô hình của nó. Điều đặc biệt ở bộ trò chơi này chính là những mô hình trong Death Star đều giống i hệt như trong bộ phim Star Wars nổi tiếng khiến cho người chơi vô cùng hào hứng và thích thú. Bộ Death Star II là bộ được ra mắt trước và đem lại doanh thu lớn cho hãng Lego với hoàn chỉnh đầy đủ những chi tiết của bộ trò chơi nhưng bộ Death Star tiếp theo được ra mắt năm 2008 còn đem lại những ấn tượng và bất ngờ hơn nữa. Nó đã trở lên to lớn và đồ sộ hơn nữa với 3803 mảnh ghép và thêm nhiều chi tiết, miếng ghép thú  vị được đầu tư công phu hơn. Dựa trên 2 phần của bộ phim Star Wars đó là “A new hope” và “Return of the Jedi”, những bộ trò chơi đã tái hiện lên khung cảnh và trận chiến không kém phần hấp dẫn so với trong phim. Mà hơn hết, bộ trò chơi với 24 mô hình nhân vật đặc biệt còn giúp người chơi có thể dựng lại những cảnh quay nổi tiếng trong bộ phim và sáng tạo thêm nhiều cách chơi độc đáo với bộ trò chơi ấn tượng này.

1. Lego Disney Princess – Series phim hoạt hình Disney

Lego Disney Princess 41051 - Trò Chơi Của Merida

Lego Disney Princess 41051 - Trò Chơi Của Merida

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, đó chính là series phim hoạt hình nổi tiếng ăn khách cũa hãng phim Disney với những nhân vật và câu chuyện rất được nhiều trẻ em yêu thích và say mê. Điển hình trong những bộ trò chơi hoạt hình thuộc chủ đề Disney gắn bó với nhiều em nhỏ có thể kể đến như Lego Disney Princess 41050 - Kho Báu Nàng Tiên Cá, Lego Disney Princess - Lâu Đài Của Lọ Lem, Lego Disney Princess 41054 - Tháp Sáng Tạo của Rapunzel hay cô nàng tóc đỏ Merida nổi tiếng trong bộ trò chơi Lego Disney Princess 41051 - Trò Chơi Của Merida. Đây là những bộ đồ chơi thuộc chủ đề Lego Disney Princess mà các bé gái rất yêu thích.


Lego Cars 9483 - Agent Mater's Escape

Lego Cars 9483 - Agent Mater's Escape

Trong khi đó, những bé trai cũng có khá nhiều lựa chọn với những bộ đồ chơi xếp hình thuộc chủ đề Disney Pixar Cars Lego Cars 9483 - Agent Mater's Escape, Lego Cars 9480 - Finn McMissile, Lego Cars 9478 - Francesco Bernoulli với những mô hình xe ô tô cùng phương tiện giao thông sáng tạo và thông minh rất được các bé yêu thích trong series phim về những chiếc ô tô của bộ phim Cars nổi tiếng của Disney. Những mô hình đồ chơi ô tô luôn làm mê mẩn các bé trai và chắc chắn những bộ trò chơi lắp ghép ô tô thuộc chủ đề Lego Cars với những chiếc xe ô tô trong bộ phim càng làm bé thích thú khám phá và đam mê hơn nhiều.

Tất cả những bộ phim và nhân vật hoạt hình nổi tiếng này đều gắn liền với tuổi thơ của nhiều em nhỏ trên thế giới và được nhiều bé yêu thích. Chắc chắn đây sẽ là món quà tuyệt vời dành cho bé nhà bạn với những câu chuyện sáng tạo và thú vị đang chờ bé khám phá hấp dẫn. Không chỉ giúp các bé có được sự hào hứng và yêu thích với những bộ trò chơi này, những bộ đồ chơi Lego có lịch sự phát triển lâu đời từ hàng chục năm nay còn mang lại cho con bạn những giá trị trải nghiệm bổ ích và đem lại những sự sáng tạo không ngờ.

Xem thêm:

Thảo luận bằng facebook