blog

Hướng dẫn download và cài đặt game Pokemon Go trên iOs và Android

13/07/2016 trong Pokemon Go

Hiện tại game nhập vai hot nhất hiện nay Pokemon Go có thể tải và cài đặt thành công 100% trên Android và iOs tại Việt Nam. Game mới ra mắt vào tháng 7 năm nay của công ty Nintendo đã chính thức mở cửa cho toàn người chơi Pokemon Go trên toàn thế giới tính đến ngày 6/7.

Để tải game Pokemon Go thành công, bạn cần chú ý những thủ thuật của các game thủ kinh nghiệm

Để tải game Pokemon Go thành công, bạn cần chú ý những thủ thuật của các game thủ kinh nghiệm

Thực chất, Pokemon Go chưa hỗ trợ cho thị trường Việt Nam nhưng các game thủ đã tìm ra cách để tải game và chơi được game thành công trên Android và iOs. Sau đây Megamart sẽ Hướng dẫn Download và cài đặt game Pokemon Go cho iOs và Android.

Cách cài Pokemon Go trên iOs thành công

Để cài đặt game Pokemon Go thành công trên iOs, bạn cần thay đổi cài đặt Appstore của mình sang thị trường Australia hoặc New Zealand bởi hiện tại Pokemon Go mới hỗ trợ chính thức tại 2 quốc gia này. Cách dễ dàng và không cần thực hiện nhiều thao tác nhất đó chính là mượn ID Appstore tại Úc hoặc New Zealand.

Hướng dẫn download và cài đặt game Pokemon Go trên iOs và Android - Tải game Pokemon Go trên iOs bằng cách mượn ID AppStore Úc

Tải game Pokemon Go trên iOs bằng cách mượn ID AppStore Úc

Không cần nghĩ đến việc bạn không có người quen nào ở 2 quốc gia này, bởi chỉ trừ những game thủ hay mày mò và tìm kiếm game ở nước ngoài mới có được tài khoản này. Trên các diễn đàn, hội nhóm về game Pokemon Go có rất nhiều game thủ chia sẻ công khai tài khoản của mình nên bạn có thể dễ dàng mượn được tài khoản AppStore tại Úc hoặc New Zealand để tải game.

Nếu không mượn được tài khoản AppStore tại Úc và New Zealand, bạn có thể tự đăng kí tài khoản AppStore tại Úc với cách sau đây. Hãy làm theo hướng dẫn bên dưới nhé:

1. Chọn Settings > iTunes & App Store trên thiết bị iOS.

2. Nhấp vào tài khoản Apple ID và chọn View Apple ID.

Hướng dẫn download và cài đặt game Pokemon Go trên iOs và Android - Chọn View Apple ID

3. Sẽ có thông báo yêu cầu nhập mật khẩu để xác nhận quyền sở hữu đối với tài khoản Apple ID này.

4. Chọn vào Country/Region và chọn quốc gia là Úc.

Hướng dẫn download và cài đặt game Pokemon Go trên iOs và Android - Đổi quốc gia thành Úc để cài đặt Game Pokemon Go

5. Chọn chấp nhận các điều khoản sử dụng của Apple bằng cách chọn Agree.

6. Cần nhập thông tin thẻ VISA tại Úc để chuyển vùng sang quốc gia này.

7. Như vậy là bạn đã chuyển thành công thông tin của tài khoản Apple ID sang quốc gia Úc. Và bây giờ bạn truy cập vào link này để tải bản Pokemon GO cho iOS.

Lưu ý: Với các tài khoản vẫn còn Balance (tài khoản còn credit) thì không thể chuyển vùng. Bạn phải sử dụng hết số tiền trong tài khoản thì mới có thể thực hiện chuyển vùng được.

Cách cài Pokemon Go trên Android thành công

Để tải game Pokemon Go trên Android, bạn có thể download trực tiếp trên CH Play (Việt Nam nằm trong danh sách hạn chế quốc gia) hoặc trên Appvn. ( đối với máy đã Jailbreak)

Một phiên bản APK của game đã được upload lên APK Mirror, bạn có thể tải về tại đây.

Hướng dẫn download và cài đặt game Pokemon Go trên iOs và Android - Tải game Pokemon Go trên Android khá đơn giản theo các bước dưới đây

Tải game Pokemon Go trên Android khá đơn giản theo các bước dưới đây

Các bước thực hiện tải Pokemon Go trên Android như sau:

  1. Cài đặt ứng dụng bằng cách vào Settings > mở menu Security và chọn Unknown sources.
  2. Một cửa sổ pop-up sẽ hiện lên cảnh báo nguy hiểm khi cài app từ các nguồn bên ngoài Google Play, bấm OK.
  3. Khi APK đã download xong, mở mục Downloads và chọn Install để bắt đầu cài đặt, bấm Open khi quá trình cài đặt kết thúc.

Video hướng dẫn tải Pokemon Go trên Android

Hoặc bạn cũng có thể tải game Pokemon Go bằng cách tải game thông qua HIPStore. HIPStore là hệ thống cửa hàng được đánh giá cao bởi các game thủ trên toàn thế giới và bạn có thể dễ dàng tải game Pokemon Go tại đây.

Hướng dẫn download và cài đặt game Pokemon Go trên iOs và Android -Tải Game Pokemon Go trên HIPStore

Tải Game Pokemon Go trên HIPStore

Có một lưu ý khi cài game Pokemon Go cần chú ý đó là game chỉ hỗ trợ cho Android bản 4.4 đến 6.0.1 (tạm thời chưa hỗ trợ Android N) và iOS dành cho IP 5 +, iOS 8+ trở lên mới có thể chơi.

Chỉ mới xuất hiện một thời gian ngắn nhưng trò chơi Pokemon Go đã trở thành trào lưu hot nhất hiện nay được tìm kiếm trong cộng đồng mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Những game thủ Việt Nam chắc chắn không thể nằm ngoài cơn sốt đang cực hot trên toàn thế giới này. Hiện tại việc tải game và cài đặt game tại Việt Nam còn gặp nhiều khó khăn nhưng chắc chắn trong thời gian tới, công ty Nintendo sẽ khắc phục và mở rộng thị trường để đưa game tương tác giữa thực và ảo này đến với nhiều người hơn.

Bài liên quan chủ đề Pokemon Go:

Thảo luận bằng facebook