blog

Đánh giá các địa chỉ mua đồ chơi trẻ em chính hãng tại Hà Nội

03/12/2015 trong Đánh giá

Mua đồ chơi uy tín cho trẻ nhỏ là một nhiệm vụ tưởng dễ nhưng lại vô cùng khó khăn với nhiều phụ huynh. Bởi đồ chơi dành cho trẻ nhỏ thì yếu tố quan trọng hàng đầu đó là phải an toàn và không chứa những chất độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe trẻ nhỏ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mặt hàng đồ chơi trẻ em cũng được bày bán ở khắp nơi cũng như không thiếu các nơi bán đồ chơi online. Vậy nhưng, để biết đâu là những điểm bán an toàn và uy tín, các bậc cha mẹ cũng nên tìm hiểu xem những địa chỉ bán đồ chơi chính hãng nào được nhiều người đánh giá tốt để có thể mua được hàng chính hãng với giá phải chăng.

Hãy cùng tham khảo những tiêu chí và đánh giá các cửa hàng bán đồ chơi trẻ em chính hãng tại Hà Nội để hiểu rõ hơn và đưa ra lựa chọn sáng suốt khi mua đồ chơi cho bé nhé.

So sánh về giá bán của đồ chơi chính hãng

Việc mua đồ chơi cho trẻ nhỏ thường khiến cho các bậc làm cha mẹ đau đầu khi không tìm hiểu kĩ và khó có thể lựa chọn được đồ chơi an toàn, thông minh mà giá lại rẻ. Với rất nhiều phụ huynh, đồ chơi kém chất lượng, hàng Trung Quốc thì giá rất rẻ nhưng tác hại gây ra đối với trẻ con thì khó có thể lường trước và vô cùng nguy hiểm nên nhiều người quyết định mua đồ chơi chính hãng, có đảm bảo an toàn cho trẻ nhưng giá lại cao hơn khá nhiều.

Đánh giá các địa chỉ mua đồ chơi trẻ em chính hãng tại Hà Nội - Nên lựa chọn mua đồ chơi trẻ em giá rẻ ở những nơi uy tín

Nên lựa chọn mua đồ chơi trẻ em giá rẻ ở những nơi uy tín

Vậy, giải pháp được nhiều người tìm đến đó chính là mua đồ chơi giá rẻ vào những dịp giảm giá, khuyến mại như các đợt lễ hoặc đợt sale lớn của từng cửa hàng.

So về giá bán một số điểm bán đồ chơi chính hãng, thông thường giá bán của các nơi bán online sẽ rẻ hơn so với mua tại các cửa hàng có vị trí đẹp và trung tâm. Do các cửa hàng thường tốn chi phí thuê mặt bằng lớn nên giá bán cũng cao hơn so với điểm bán online.

Hiện nay cũng có rất nhiều địa chỉ bán đồ chơi chính hãng online như sendo.vn, deca.vn, kay.vn, lazada.vn, megamart.vn... và cũng thường có giá bán đồ chơi rẻ hơn các nơi khác. Trong đó có những chương trình giảm gía khá thu hút và hấp dẫn như giảm giá 50% đồ chơi thông minh, giảm giá shock chương trình Online Friday, Lego khuyến mại cực shock...

So sánh về nguồn gốc, chất lượng hàng hóa

Có thể thấy, các nơi bán đồ chơi cho trẻ em hiện nay thường quảng cáo rằng sản phẩm đồ chơi của mình bán là chính hãng và an toàn cho trẻ nhỏ. Nhưng hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm cho trẻ có gắn tem mác chính hãng nhưng còn khá mập mờ trong thông tin nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm.

Đánh giá các địa chỉ mua đồ chơi trẻ em chính hãng tại Hà Nội - Không nên dễ dãi mua đồ chơi không rõ thông tin, xuất xứ cho con

Không nên dễ dãi mua đồ chơi không rõ thông tin, xuất xứ cho con

Các đơn vị bán đồ chơi trẻ em chính hãng còn có thể bị phát hiện trà trộn những sản phẩm đồ chơi Trung Quốc hoặc đồ chơi hàng giả, hàng nhái để bán lẫn lộn. Có những thương hiệu có nguồn gốc không rõ ràng, nhưng vì lợi nhuận, nhiều cửa hàng đồ chơi trẻ em ở ngay những thành phố lớn như Hà Nội cũng có thể khiến cho phụ huynh khó có thể phân biệt và cảnh giác.

So sánh về dịch vụ, ưu đãi dành cho khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng được đánh giá là một yếu tố quan trọng để người mua có thể quyết định mua sản phẩm đồ chơi mà họ đang quan tâm và có nhu cầu hay không. Đến nhiều cửa hàng đồ chơi tại Hà Nội, rất dễ để thấy thái độ của nhân viên bán hàng tại một số cửa hàng khiến khách hàng rất không hài lòng, đặc biệt với cả các cửa hàng đồ chơi lớn và nổi tiếng có nhiều chi nhánh ở khắp các quận lớn.

Đánh giá các địa chỉ mua đồ chơi trẻ em chính hãng tại Hà Nội - Đôi khi đi mua đồ chơi cho con mà khách cảm thấy khó chịu vì thái độ nhân viên

Đôi khi đi mua đồ chơi cho con mà khách cảm thấy khó chịu vì thái độ nhân viên

Khi mùa đồ chơi cho con, khách hàng có thể thoải mái và có nhiều lựa chọn hơn nhiều khi mua đồ chơi online. Rất nhiều đơn vị bán đồ chơi cho bé cung cấp dịch vụ miễn phí vận chuyển (freeship) đối với các đơn hàng và được giao ngay trong ngày. Cộng thêm có một số địa điểm tư vấn sản phẩm rõ ràng và nhiệt tình như megamart.vn được khách hàng rất ủng hộ quay lại mua hàng sau lần mua hàng đầu tiên.

So sánh về chăm sóc khách hàng sau khi mua

Sau khi mua đồ chơi cho con tại một số cửa hàng, nhiều người cũng có những phàn nàn về dịch vụ sau mua hàng. Có thể thấy có người than phiền rằng thường hay nhận được tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo sau khi cho thông tin mua hàng rất phiền phức. Có một số người lại cho rằng không nhận được bất kì thông tin chương trình khuyến mại nào sau khi mua hàng sẽ khiến cho đến lúc muốn mua thì đã hết chương trình giảm giá.

Đánh giá các địa chỉ mua đồ chơi trẻ em chính hãng tại Hà Nội - Dịch vụ sau mua hàng là yếu tố quan trọng để khách quay lại mua đồ chơi

Dịch vụ sau mua hàng là yếu tố quan trọng để khách quay lại mua đồ chơi

Những nơi được các phụ huynh lựa chọn mua đồ chơi nhiều nhất và hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua đó là chỉ nhắn khách hàng những chương trình giảm giá thực sự. Và đặc biệt, có một số địa điểm bán đồ chơi có ưu đãi giảm giá cho khách hàng mua hàng các lần tiếp theo cũng được lựa chọn nhiều hơn.

Bài viết: Đánh giá các địa chỉ mua đồ chơi trẻ em chính hãng tại Hà Nội trên đây phần nào giúp các bậc phụ huynh có cái nhìn chi tiết nhất về thị trường đồ chơi tại Việt nam và những điều cần làm để có thể mua được các sản phẩm đồ chơi thông minh, an toàn và chính hãng cho trẻ

Thảo luận bằng facebook